ขอสอบถามหน่อยค่ะเลือดออกที่ช่องคลอดเป็นรัยมั้ยคะ

คือดิฉันไปเข้าห้องน้ำพอดีปวดท้องอึแต่ท้องผูกดิฉันฉันค่อยๆเบ่ง อยู่ดีๆมีเลือดออกเลยเอากระดาษทิชชู้ไปเช็ดกลายเป็นเลือดออกที่ช่องคลอดค่ะอยากรู้ว่าเกิดจากอะไรหรอคะแล้วเป็นอันตรายมั้ยคะ

11 ตอบกลับ

ขอบคุณคุณแม่ทุกคนนะคะตอนนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกว่าปากมดลูกเป็นแผลไม่มีอาการอะไรน่าเป็นห่วงค่ะลูกแข็งแรงและปลอดภัยดีกำลังตีรังกาเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนนะคะ

ช่องคลอดหรือทวารหนักคะ​ ดูดีๆนะแม่​ แต่แนะนำไปหาหมอจะดีที่สุดค่ะ​ จะได้แน่ใจว่าเป็นอะไร

5y ago

งั้นรีบไปหาหมอเลยค่ะ​แม่​ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

หาหมอรึยังค่ะ หมอว่าเป็นยังไงมั้งค่ะ ขอให้ปลอดภัยน่ะค่ะ❤️❤️

เลือดออก = หาหมอ ค่ะแม่

ออกเยอะมั้ยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยจ้า

หาหมอค่ะ.

หาหมอค่ะ

หาหมอจ้า