ขอสอบถามหน่อยค่ะเลือดออกที่ช่องคลอดเป็นรัยมั้ยคะ

คือดิฉันไปเข้าห้องน้ำพอดีปวดท้องอึแต่ท้องผูกดิฉันฉันค่อยๆเบ่ง อยู่ดีๆมีเลือดออกเลยเอากระดาษทิชชู้ไปเช็ดกลายเป็นเลือดออกที่ช่องคลอดค่ะอยากรู้ว่าเกิดจากอะไรหรอคะแล้วเป็นอันตรายมั้ยคะ

11 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ