อยากถามแม่ๆอะค่ะ ธาตุเหล็กตัวนี้ใครเป็นเหมือนกันบ้างแล้วต้องแก้ปัญหายังไง

คือช่วงแรกๆยังกินได้อยู่ค่ะ พอหายแพ้ช่วง4เดือนตั้งแต่นั้นก็กินไม่ได้ค่ะกินแล้วอ้วกหมอให้เปลี่ยนเวลากินก็แล้วก็อ้วกเหมือนเดิมทุกวิธีทางแล้วค่ะไม่หายตั้งแต่4ถึง7เดือนแล้วไม่ได้กินเลยมีคนบอกเดียวจะตกเลือดเอาเราก็กลัวแต่ทำไงได้พยายามแล้วก็ไม่ได้จริงๆไม่ไหวค่ะ

อยากถามแม่ๆอะค่ะ ธาตุเหล็กตัวนี้ใครเป็นเหมือนกันบ้างแล้วต้องแก้ปัญหายังไง
2 ตอบกลับ

มีตัวอื่นนะคะ ของถามหมอดูค่ะ ธาตุเหล็กที่คนท้องกินได้มีหลายยี่ห้อเลย แต่สำหรับเราอันนี้กินง่ายกว่าอันอื่น

2mo ago

ลองถามแล้วงับเขาบอกว่าเหมือนกัน แค่ต่างแยกกินแบบอะไรสักอย่าง

แม่เคยลองทานก่อนจะนอนแล้วยังค่ะ บ้านนี้ก็เปลี่ยนมาทานก่อนนอนค่ะ

2mo ago

ทำมาทุกเวลาแล้วค่ะแม่😂