มีแม่คนไหนตั้งท้องแล้วคุณพ่อไม่สนใจเลยไหมค่ะ

คือช่วงแรกที่รู้ก็สนใจและใส่ใจประมาณนึงค่ะ ซื้อนมของมาบำรุง แต่หลังๆ 3-4 เดือนก็ไม่สนใจ ไม่ค่อยกลับบ้าน ไม่ค่อยสนใจลูก เราน้อยใจคะ แต่ก็ต้องเก็บอาการและพยายามถามว่ารักลูกไหม คิดถึงลูกไหม ?

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะท้องแรกเอาใจใส่มากตอนนี้ท้อง2 ไม่สนใจเลยแต่เฉยๆแล้วเครียดมากสงสารลูกในท้อง แรกๆร้องน้อยใจมาก

5y ago

สงสารลูกมากๆ แต่ก็อดน้อยใจ เสียใจไม่ได้ค่ะ