ท้องแล้วอยากอยู่เงียบๆคนเดียว

ตอนนี้ได้ 24w 5d รู้สึกน้อยใจแฟนทุกอย่างที่เขาทำ รู้สึกอยากอยู่คนเดียว อยากอยู่เงียบๆ ก็รักเขาอยู่นะคะ แต่พอเวลาอยู่คนเดียวแล้ว รู้สึกหงอย รู้สึกว่าอยากออกมาจากตรงนั้น มันเหนื่อยมันท้อ เขาไม่ค่อยจะสนใจว่าเราเป็นยังไง รู้สึกยังไง ไม่ค่อยสนใจลูก ไม่เคยจับ ไม่เคยลูบเลยค่ะ เอาแต่เล่นมือถือ แต่ว่าเขาไม่ได้มีคนอื่นนะคะ เขาเล่นเกม เลยรู้สึกน้อยใจมากๆ เลยไม่รู้ว่าคิดอะไรถึงอยากอยู่เงียบๆคนเดียวดีกว่า มีใครเคยเป็นบ้างคะ แก้นิสัยแบบนี้ยังไงกัน ท้อมากเลยค่ะจัดการความรู้สึกตัวเองไม่ได้

1 ตอบกลับ

มันเป็นเพราะฮอร์โมนด้วยค่ะแม่ เราก็เป็นเหมือนกัน...มีน้อยใจสามีบ่อยๆ..คิดแบบนี้เหมือนกันเลย แต่ตอนนี้พยายามเอาตัวเองออกจาก อารมณ์นั้นโดยหาเพื่อนคุยบ้าง ดูหนังตลกดูซี่รี่ย์จะได้ไม่ต้องมานั่งโฟกัสเรื่องสามี... น้อยใจเหมือนกัน😥แต่ต้องสลัดอารมณ์นั้นทิ้งคิดถึงตัวเล็กในท้องดีกว่า ออกมาเมื่อไหร่คุณพ่อหมาหัวเน่าแน่ๆ❤️👶❤️ 23week