.....

คือช่วงนี้แฟนชอบทักว่าหน้าซีดหน้าเหลืองแร้วมีอาการเวียนหัวบ่อยด้วย ทำไงดีค่ะ ขอถามอีกอย่างถ้าคลอดรพ.รัฐแร้วจะอยุ่ห้องพิเศษราคาเท่าไหร่หราค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ

5y ago

ไม่มีนะค่ะ แต่บางทีก้อเวียนหัวเพราะอากาศมันร้อน