ปวดท้องตอน35w

คือช่วงนี้ลูกเกร็งตัวบ่อยมากทำให้หายใจลำบากมากขึ้นปวดเข้าห้องน้ำบ่อยมากทั้งหนักและเบาเป็นบ่อยเป็นทุกวันอ่ะค่ะพอมาวันนี้ก็เป็นเหมือนเดิมแต่เริ่มมีอาการปวดท้องร้าวยั้นข้างหลังพลิกตัวก็ไม่ได้เจ้บท้องปวดหลังมากค่ะคือไม่ทราบว่านี้คืออาการเตือนหรือเจ้บจิงค่ะ กำหนดคลอด9/5/63

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนช่วง 35 w เป็นคล้ายๆกันเลยค่ะ เวลาเดินนานๆท้องจะแข็ง ปวดหลังมากขึ้น เท้าบวมๆนิดหน่อยค่ะ