มีอาการพวกนี้เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ไหมคะ

คือช่วงนี้รู้สึกแปลกๆอะค่ะ เดินขึ้นบรรไดรู้สึกเหนื่อยแบบไม่เคยเป็นค่ะ แล้วก็ตอนนอนคว่ำรู้สึกแน่นนท้องอึดอัดมากเลยค่ะ น้องสาวเริ่มมีกลิ่น เมื่อ2วันที่แล้วก็รู้สึกเหม็นอาหารค่ะแต่ไม่มากเลยไม่ได้เอะใจอะไร แล้วช่วงนี้ก็เริ่มดื่มน้ำเยอะมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูน้ะค้ะ