สอบถามหน่อยค่ถ

คือช่วงนี้ชอบมีน้ำไหลมานิดๆหน่อยๆเปื้อนกางเกงในมาไม่เยอะมาไม่บ่อย จะมาแค่ช่วงดึกๆอย่างเดียวแบบนี้คือควรไปหาหมอไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นช่วง23wคุณหมอว่าปกติคะ ไม่ได้เยอะจนที่นอนเปียกนะคะ แต่ใช่คำว่าไหลแหละ แต่ต้องไม่มีกลิ่นนะคะ

หาก็ดีค่ะ จะได้ทราบสาเหตุ