กินส้มตำ

คือช่วงนี้ เราแพ้ท้องหนักมาก กินอะไรก็อาเจียนออกหมด แต่เราอยากกินแต่ส้มตำ มะม่วงอะไรพวกนี้อ่ะค่ะ อยากทราบว่า แม่ๆที่ตั้งครรภ์ สามารถกินส้มตำได้มั้ยคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องเรามั้ย

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ต้องมั่นใจว่าสะอาด และไม่ทำใ้ห้ท้องเสีย หมอขอแค่ไม่ท้องเสีย และสะอาด ปล.ก๊อปคำพูดหมอที่พูดกับเรามาเป๊ะๆเลยค่ะ😂😂