.

คือช่วงนี้ หน้ามืด บ่อยมากเลยค่ะ มีวันนี้หนักหน่อย วูบลงไปยุกับพื้น . ลูกเราในครรภ์จะเปนไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ควรไปพบคุณหมอนะคะ จะได้วินิจฉัยว่าเป็นอะไร และมีผลกระทบอะไรต่อตัวคุณแม่เองและลูกน้อยในครรภ์หรือไม่ค่ะ