คุมกำเนิด

คือฉีดยาคุม+กินยาคุมร่วมด้วย ประจำเดือนไม่มาปกติไหมคะ

4 ตอบกลับ

ปกติคะเพราะท้องแรกหลังคลอดลูกประจำเดือนเราไม่มาตั้ง1ปีกับอีก5เดือน. เข้าเดือนที่6ถึงเป็นแต่คุมแบบกินคะ

ฉีดยาคุมบางคน ปจด.ไม่มาเลยค่ะ บางคนมากระปริดกระปรอย

ก็หมอให้กินจนหมดแผงคะ

ทำไมต้องทั้งกินทั้งฉีดคะ