อันตรายหรือผิดปกติมั้ยคะ

คือจู่ๆที่ตรงเปลือด้านนอกข้างขวาของจิ้มิ้เรามันบวม แต่ไม่มีอาการคันหรือเจ็บนะคะ แค่บวมๆเฉยๆ มันปกติมั้ยคะ หรือเกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

ยิ่งลูกเราตัวโตขึ้น อวัยวะเราก็จะขยายตาม เพราะจะได้สามารถคลอดลูกได้อะไรทำนองนี้ค่ะ