ฝากครรภ์ครั้งแรกค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

คือจะไปฝากครรภ์แต่ใช้ประกันสังคมไม่ได้อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายครั้งแรกจะต้องเตรียมไปเท่าไหร่ดีค่ะท้องแรก

38 ตอบกลับ

ไปฝากรพ.รัฐค่ะ ไม่ได้ใช้บัตร30 เสียค่ายาไม่ถึง500

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ​ใช้สิทธิ์​บัตร​ทอง​จ้า

เราฝากที่โรงพยาบาลรัฐเสียไม่เกิน 200 บาท

เรามีประกันสังคมแต่ฝากคลีนิค 2000กว่าๆคะ

ฝาก รพ.รัฐใช้สิทบัตรทอง30บาทได้นะคะแม่

เราฝาก 2 ที่ คลีนิคสระบุรี 3200 ขอนแก่น 900

สิทธิบัตรทอง ของร.รัฐไม่เสียจ้า

ถ้าฝากคลินิคฝากพิเศษก็1200-1500ค่ะ

เราฝากโรงพยาบาลรัฐไม่เสียค่ะ

บ้านนี้ฝาก​คลินิก​เสีย900ค่ะ