ฝากครรภ์ครั้งแรกค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

คือจะไปฝากครรภ์แต่ใช้ประกันสังคมไม่ได้อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายครั้งแรกจะต้องเตรียมไปเท่าไหร่ดีค่ะท้องแรก

38 ตอบกลับ

สิทธิบัตรทอง รพ.รัฐฟรีค่ะ

คลินิกราคาประมาณ1000-3000ค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิค2,300จ้า

บ้านนี้ คลินิก 2,810บ. จ้า

คลีนิก3,000ค่ะ

2000เห็นจะได้

1700คะคลีนิค