ฝากครรภ์ครั้งแรกค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

คือจะไปฝากครรภ์แต่ใช้ประกันสังคมไม่ได้อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายครั้งแรกจะต้องเตรียมไปเท่าไหร่ดีค่ะท้องแรก

38 ตอบกลับ

ฝากรพรัฐ.ใช้สิทธิ๋เเม่30บาท​ .. พอคลอดไปเบิกประกันสังคมพ่อได้13000บาท​ เเต่คลอดใช้สิทธิ์เเม่30บาท😍😍

ฝาก ร.พ รัฐ สิทธิ์จ่ายเงินเอง ค่าตรวจฉี่180 ค่าเจาะเลือดพ่อแม่1040 ค่ายา 130 ถ้าซาวด์เพิ่มอีก500ค่ะ

ฝากโรงบาลรัฐ สิทธิ์ประกันสังคม จ่ายเพิ่มแค่ค่าตรวจเลยสามี300บาทนอกนั้นฟรีนะคะรัฐจ่ายให้

ของแม่ประมาณ1,600 พ่อ400(ค่าตรวจเลือด)ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะ ใช้สิทธิประกันสังคมจ่ายเงินก่อน

ค่าใช้จ่ายแล้วแต่โรงพยาบาลค่ะคุณแม่ ที่บ้าน ฝากBnh ค่าฝาก+ตรวจครั้งแรก 12,000 บาทค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐ ใช้สิทธิ์ประกันสังคม ไม่เสียค่ะ เสียแต่ตอนคลอดอย่างเดียว

บ้านนี้ฝากรพ.ใม่แน่ใจว่ารัฐกรือเอกชนแต่บริการดีมากค่ะ ฝากครั้งแรก 1800 ค่ะ

กทม คลินิก 2500-2800 ของเรา 2500 ได้เจาะเลือด อัลตร้าซาวด์ ตรวจครรภ์ ละก็ยาบำรุง

มันอยู่ที่แม่ไปฝากที่ไหนค่ะ บ้านนี้ฝากคลีนิก ประมาณ 2,000 ค่ะ

รพรัฐหรือคลีนิคคะ ถ้าคลีนิค2000ขึ้นค่ะเตรียมเผื่อใว้