ฝากครรภ์

คือจะไปฝากครรภ์ มีประกันสังคมต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มไหมคะ ต้องเอาอะไรไปบ้าง

1 ตอบกลับ

เเล้วแต่ที่ค่ะ เเล้วแต่โครงการแต่ละรพ. อย่างเช่นตัวเเม่เอง ฝากรพ.ที่มีโครงการฝากครรภ์ฟรี คือไม่เสียอะไรเลยค่ะ ส่วนอีกท้องฝากเอกชนที่มีสิทธิ์ประกันสังคม ปรากฎว่าต้องจ่ายเงินเต็มจำนวนทุกอย่างจ้า