สอบถามแม่หน่อยค่ะ

คือจะสั่งเสื้อผ้าไว้ตอนคลอดนะค่ะ วงจะสั่งในช็อปปี้ คือ 67 ชิ้น ในราคา 1590 บาท มันคุ้มไหมค่ะ หรือควรจะซื้อแยกเอาค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อแยกค่ะ แต่ว่าถ้าคุณแม่ชอบของในเซ็ตนั้นทั้งหมดแล้วคิดว่าจะใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่าทั้งหมดก็ดีอยู่นะคะ สะดวกดี

4y ago

งั้นซื้อแยกดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ซื้อแยกค่ะ