ชุดถ้วยตวง 10ชิ้น 299บาท

มาชวนลูกทำขนมกันค่ะ #พร้อมส่ง ชุดถ้วยตวง 10ชิ้น ถ้วยตวง ชามผสม ที่ร่อนแป้ง ตะแกรงล้างผัก 299บาท

ชุดถ้วยตวง 10ชิ้น 299บาท
3 ตอบกลับ

พร้อมส่ง ชุดถ้วยตวง 10ชิ้น ถ้วยตวง ชามผสม ที่ร่อนแป้ง ตะแกรงล้างผัก 299บาท - ชุดถ้วยตวง พร้อม ชามผสม ที่ร่อนแป้ง และตะแกรงล้างผัก จำนวน 10 ชิ้น - สีสันสีรุ้งสดใส สวยงาม เหมาะสำหรับใช้งานในการทำขนม - ผลิตจากวัสดุพลาสติก FOOD GRADE ปลอดภัยต่อการใช้งาน - หนึ่งชุดประกอบด้วย 1. ถ้วยตวง 7.5 ml. = 9.8 x 3.2 cm. 2. ถ้วยตวง 15 ml. = 10.8 x 4.2 cm. 3. ถ้วยตวง 60 ml. = 12 x 5.4 cm. 4. ถ้วยตวง 85 ml. = 13.2 x 6.6 cm. 5. ถ้วยตวง 125 ml. = 14.3 x 7.7 cm. 6. ถ้วยตวง 250 ml. = 16.5 x 9 cm. 7. ชามผสม = 21.2 x 7.8 cm. 8. ที่ร่อนแป้ง = 24.8 x 8.2 cm. 9. ตะแกรงล้างผัก = 28.3 x 12.4 cm. 10. ชามผสม = 31.8 x 13.3 cm. -กล่องจะบุบนิดหน่อยนะคะ แต่อุปกรณ์ด้านในปกติ ไม่เสียหาย เนื่องจากสินค้าขนส่งไกลมาจากต่างประเทศค่ะ (สินค้ามีพร้อมส่งค่ะ) ราคา 299 บาท

สนใจติดต่อ ID Line: @momsabuy (มี@ข้างหน้าด้วยนะคะ) เพจ: https://www.facebook.com/momsabuy โทร: 083-544 1781 (นุ้ย)