ขอถามหน่อยค่ะอยากรุ้

คือจะถามว่าแบบนี้ปกติไหมค่ะคือเราท้องได้4เดือนแล้วแต่ท้องไม่ออกเลยเล็กมากเรื่องปกติไหมค่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกัน3-4เดือนท้องน้อยมากจนไม่รู้ว่าตัวเองยังท้องยุรึป่าว แต่จริงๆแล้วท้องค่ะอาจจะเป็นท้องแรกเลยไม่ออกท้องจะออกตอน5-6เดือน