ขอถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ

คือจะถามว่าหลังคลอดขับน้ำคาวปลามันดีไมค่ะ หมอบอกไม่ให้กิน แต่คนที่บ้านจะให้กินอย่างเดียวเลยค่ะ แถมจะเอาสมุนไพรไรไม่รู้ให้ลูกกิน

1 ตอบกลับ

ระวังตกเลือดนะคะ เชื่อหมอดีที่สุด แล้วก็อย่าเอาชีวิตลูกน้อยไปเสี่ยงกับความเชื่อคนรุ่นเก่าค่ะแม่