น้ำใสๆไหลอายุครรภ์ 13 วีค

คือคุณแม่บ้านไหนเคยมีน้ำใส ๆเหมือนฉี่ ไหลออกมาบ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13 วีค นอนๆอยู่ อยู่ดีๆมีน้ำไหลออกมา เลยสงสัยว่าน่ำคร่ำรั่วใช่อาการแบบนี้รึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วไหลจนแฉะค่ะ เล็ดนิดๆหน่อยอาจเป็นตกขาว

5y ago

ขอบคุณค่ะ?