ฝากครรภ์กับรพ.รัฐ

คือคุณแม่บ้านนี้สงสัยค่ะว่า ฝากครรภ์กับรพ.รัฐ เขาจะซาวด์ให้เราทุกครั้งที่คุณหมอนัดหรือทุกๆเดือนไหมคะ พอดีท้องแรกค่ะไม่ทราบจริงๆเห็นแฟนบอกว่าเขาจะไม่ซาวด์ให้แล้ว ถ้าอยากเห็นหน้าลูกเราต้องไปซาวก์เองตามคลีนิค ตอนนี้16W+6dค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆทุกคนล่วงหน้านะคะ??

62 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากอยู่รพ.รัฐซาวด์ทุกรอบค่ะ

ไม่ค่ะ ซาวตอน4เดือน อีกทีก็ใกล้คลอด

ฝากเอกชน คุณหมอซาวน์ให้ตลอดค่ะ

ฝากรพ.รัฐแต่ซาวด์คลินิกตลอดค่ะ

แล้วแต่บางโรงพยาบาลค่ะคุณแม่

ฝากคลินิคซาว ทุกเดือนเลยค่ะ

แต่ละรพรัฐไม่เหมือนกันค่ะ

18วีคซาวด์ไปสองรอบแล้วค่ะ

ซาว2รอบจ้า แล้วแต่รพ.เลย😂

ไม่ทุกครั้งค่ะ แค่2ครั้ง