มีวิธีการหย่านมที่แม่ไม่ทรมานบ้างไหมคะ

คือคัดหน้าอกมากกกกกก กอไก่ล้านตัว ปวดตึงเต้านมไปหมดค่ะ หน้าอกแข็งโบ๊กมากค่ะ คือต้องการหยุดให้นมลูก โดยไม่ต้องปั้มนมให้ลูกแล้ว แต่มีวิธีไหนที่ช่วยให้แม่ไม่คัดหรือเจ็บหน้าอกมากไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีวิธีการหย่านมที่แม่ไม่ทรมานบ้างไหมคะ
1 ตอบกลับ

แบบนี้ระวังอักเสบนะคะแม่ ต้องระบายออกบ้าง บ้านนี้ก็หักดิบ แต่ไม่ตึงขนาดแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นมาแล้วค่ะเข้าสู่โหมดปกติแล้วค่ะ