สอบถามคับ รบกวนผู้รู้ด้วยคับ

คือคอลูกเป็นชั้นๆ นะคับ อาบน้ำก็พยามเช็ดให้แห้งละคับ แต่ยังเป็นผื่นแบบนี้ ที่ดูมันๆ นี้ เอา บีแพนเธนทานะคับ ท่านใดมีคำแนะนำบ้างคับ

สอบถามคับ รบกวนผู้รู้ด้วยคับ
49 ตอบกลับ

เป็นเยอะมากเลยค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

หาหมอค่ะ ห้ามทาแป้งนะ มันจะยิ่งอับชื้น

บ้านนี้พาไปพบคุณหมอค่ะจนหายเป็นปกติ

เช็ดคอให้แห้ง ทาบีแพนเธน ได้คะ

ผงวิเศษค่ะ เคยเป็นเหมือนกัน

แป้งโยคีค่ะบ้านนี้ใช้ถูก

5y ago

อย่าแนะนำอะไรผิดๆให้คนอื่นสิคะ

บ้านนี้ใช้แป้งโยคีค่ะ

ใช้ดีเห็นผลเร็วค่ะ

หาหมอเขามียาให้คะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่