สอบถามคับ รบกวนผู้รู้ด้วยคับ

คือคอลูกเป็นชั้นๆ นะคับ อาบน้ำก็พยามเช็ดให้แห้งละคับ แต่ยังเป็นผื่นแบบนี้ ที่ดูมันๆ นี้ เอา บีแพนเธนทานะคับ ท่านใดมีคำแนะนำบ้างคับ

สอบถามคับ รบกวนผู้รู้ด้วยคับ
49 ตอบกลับ

ห้ามทาแป้ง​ค่ะ​

ครีมออแกนิคค่ะ

ขมิ้นชันจ้าแม่

หาหมอเถอะแม่

หาหมอเถอะค่ะ

เบลอภาพด้วยค่ะ

5y ago

แค่คอของเด็กอ่อนคะ ก็สุภาพนะคะ แม่ดูผิดมั้ยคะ

วาสลีนค่ะ

หาหมอค่ะ

หาหมอค่า