สอบถามคับ รบกวนผู้รู้ด้วยคับ

คือคอลูกเป็นชั้นๆ นะคับ อาบน้ำก็พยามเช็ดให้แห้งละคับ แต่ยังเป็นผื่นแบบนี้ ที่ดูมันๆ นี้ เอา บีแพนเธนทานะคับ ท่านใดมีคำแนะนำบ้างคับ

สอบถามคับ รบกวนผู้รู้ด้วยคับ
49 ตอบกลับ

เช็ดคอให้แห้ง งดทาแป้งก่อนค่ะ ทาบีแพนเธน แต่เป็นเยอะ แนะนำหาหมอค่ะ

เเป้งศรีจันทร์เด็กทาแล้วหายค่ะ แต่ต้องทาหลังอาบน้ำเสร็จน๊ค๊

ลองอาบแต่น้ำเปล่าๆดูคะงดใช้ครีมอาบน้ำและโลชั่นก่อนคะ

แป้งศรีจรรย์ ลองดูค่ะ ลูกเราใช้แป้งศรีจรรย์ทาหายค่ะ

ลองหาหมอดูค่ะงดเเป้ง พยายามให้คอโดนลม จะได้ไม่อับ

ใช้แป้งของนิวบอร์นค่ะ หายแน่นอนลูกเราเคยเป็น

งดทุกอย่างแล้วพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ สงสารน้อง

ลูกเราเคยเปนค่ะ เช็ดให้แห้งแล้วทาแป้งหายนะคะ

พาน้องหาหมอดีกว่าค่ะ ดูน้องเป็นเยอะมากเลย

อีกหนึ่งเสียงค่ะ น้องใช้ยุดีขึ้นมากเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ เราก็ใช้แบบนี้หายเลยค่ะ