ขอถามหน่อยค่ะ

คือคอน้องเป็นแบบนี้เราต้องทำยังไงค่ะถึงจะหาย พึ่งเป็นมา 2 วันแล้ว เราอยากให้ลูกหาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นเยอะมากเลยค่ะกลัวแสบ พาไปหาหมอดีกว่านะคะ

3y ago

ใช่ค่ะเป็นเยอะมากทั่วคอเลย ตอนนี้ก็งดใช้น้ำยาอาบน้ำ อาบแต่น้ำเปล่า