ตรวจหลังคลอดเจ็บไหม ?

คือคลอดน้องมาเดือนกว่าๆแล้วหมอนัดตรวจหลังคลอด วันที่ 26 ธันวานี้ อยากรู้ว่าตรวจหลังคลอดตรวจอะไรบ้าง เจ็บไหม คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์มาแล้วช่วยแชร์ให้ฟังกันหน่อยค่ะ ? #แม่มือใหม่ #ลูกคนแรก

14 ตอบกลับ

เราตรวจหลังคลอดแล้วเจ็บนิดหน่อยค่ะ