ประจำเดือนไม่มา

คือคลอดน้องเมื่อเดือนตุลาค่ะ แล้วเมื่อเดือนธันวาประจำเดือนมา แต่พอมาเดือนมกรายังไม่มาเลยค่ะ มันเป็นปกติหรือเปล่าค่ะ ( ไม่ได้มีอะไรกับสามีนะคะ ตั้งแต่คลอดน้องมา ) แต่ก็ไม่ได้กินยาคลุมนะค่ะ เพราะเราไม่ได้มีอะไรกับใครเลย

1 ตอบกลับ

ปรกติค่ะคุณแม่ ให้นมลูกอยู่ด้วยรึเปล่าคะ