ปัญหาน้ำนมน้อย

คือคลอดน้องวันที่20พฤษภา คลอดก่อนฤกษ์หนึ่งวันค่ะ หลังผ่าคลอดน้ำนมไม่มาเลยเราก็พยายามให้ลูกเข้าเต้า จนวันนี้น้ำนมเริ่มมาแต่มันมีน้อย แม่สามีว่าเราไม่มีน้ำนมก็ให้ลูกเราดูดขวดแทนไม่ยอมให้เราเอาลูกเข้าเต้าเลย ทำไงดีค่ะ เคียดมาก แอบร้องไห้บ่อยมาก น้อยใจ อุ้มลูกนานก็ไม่ได้ว่าเดียวลูกจะติดอุ้มให้ลูกนอนแปลแทน แม่สามี มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เพื่อน้อง แต่ถ้านมไม่พอจริงๆ เสริมนมผงได้บ้างคะ บ้านนี้แรกๆก็ไม่พอ น้องทานเก่ง เค้าไม่อิ่มเลยเสริมบ้าง แต่พอครบเดือนนมแม่จะมาเยอะเองคะ หลังๆน้องทานไม่ทันจนมีสต๊อก

5y ago

ปัญหาอยู่แม่สามีไม่ให้น้องเข้าเต้าเลยเค้าว่าน้ำนมเราไม่แรงไม่พุ่ง ชงแต่นมผงให้กินตลอด วันที่ทั้งวันยังไม่ได้อุ้มลูกเลย เครียดมากค่ะ