ไม่เข้าใจกับการซาวแต่ละครั้งค่ะ??

คือครั้งแรกที่เราไปซาวด์ มันขึ้น 18 Week ผ่านไป 2 อาทิตย์ วันที่ 14 จริงๆมันน่าจะเป็น 20 Week ใช่ป่ะคะ แต่พอซาว์ วันที่ 14 มันกลายเป็น 22 Week และ เมื่อวันที่ 28 มันกลายเป็น 24 Week จากกำหนดคลอด 23 ก.ค กายมาเป็น 14 ก.ค ก็เลยงงว่าตอนนี้ตกลง เรากี่weekแล้ว เพราะประจำเดือนมาไม่ปกติ ถ้าคลอด 14 ก.ค .อายุครรภ์เราก็น่าจะประมาณ 25 Week กว่า ใครรู้แนะนำหน่อยค่ะ งงมาก ตอนนี้ หมอนัดอีกทีก็วันที่ 18 เมษายน งงกับการซาวด์ของหมอมากค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

คุณหมอจะตอบได้คะ คุณแม่ลองถามเขาดูคะว่า.. ผลซาวยังไงแน่ บางอย่างแม่ก็ งง เหมือนกันคะ