สังสัยค่ะ

คือคนแถวบ้านบอกว่า ซื้อเสื้อผ้าให้ลูกก่อนไม่ดี มันเกี่ยวกันมั้ยค่ะ คุณแม่ซื้อให้ลูกกี่เดือนกันค่ะ อยากรุ้ค่ะ กลัวก็กลัวว😂

1 ตอบกลับ

เป็นความเชื่อเท่านั้นค่ะ ถ้าไม่ซื้อเตรียมไว้ คลอดแล้วคงไม่มีเวลาค่ะ และที่สำคัญ คลอดแล้วจะเอาที่ไหนให้ลูกใช้ตอนอยู่ รพ.

4y ago

ขอบคุณค้าาาา💓