ถ้าเราจะซื้อของมาเตรียมไว้สัก2-3อย่างก่อนคลอดจะเป็นไรไหมค้ะ

คือคนทางบ้านบอกว่าซื้อของมาไว้ก่อนมันไม่ดี แต่เห็นว่าของมันลดราคาเลยอยากจะซื้อไว้สัก2-3อย่างก่อนคลอดมันจะเป้นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยสั่งตั้งแต่4เดือน เพราะของลดราคา เซลล์เอ่ย ทยอยสั่งเอาค่ะซื้อตูมเดียวไช้เงินเยอะค่ะ