แบบนี้คือท้องไหม

คือขีดมันขึ้นจางมากๆเลยค่ะเลยไม่แน่ใจว่าท้องหรือป่าวแบบนี้ท้องไหมคะ

แบบนี้คือท้องไหม
82 ตอบกลับ

ตอนตรวจครั้งแรกประจำเดือนขาดไป 1 วัน ก็จางแบบนี้ค่ะ เลยซื้อมาตรวจซ้ำอีก 2 วัน เป็น 3 วันติดต่อกัน มันก็เข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ท้องจ้า เคยตรวจครั้งแรกก็ขึ้นขีดจางๆแบบนี้ พออีก2 3วันตรวจอีกทีก็ขึ้น2ขีดเข้มเลย

ท้องจ้า ถ้าไม่ท้องอีกขีดจะไม่ขึ้นเนาะ 1 ขีด ไม่ท้อง 2 ขีด ท้องจ้า.

ยังไม่แน่ไจรออีกเดือนหนึ่งตรวจอีกหนึงถึงจะเเน่ไจ

ตรวจเร็วไปอาจจะขึ้นจางค่ะอีกซัก1สัปดาห์ค่อยตรวจอีก

ท้องค่ะของเราก็เป็นแบบนี้ตรวจสองรอบถึงชัดค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ รออีกสักนิด ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

รองตรวจตอนเช้าดุน่ะค่ะ​อาจจะชัดกว่าเดิมค่ะ

จางแบบนี้มา 2 ขีด ท้องแล้วจ้าา ยินดีด้วยนะค่าา

รอไปอีกสัปดาห์ค่อยตรวจใหม่ ขึ้นชัดแน่ๆจ้า