จะรู้ได้ยังไงคะว่ามันคือน้ำคร่ำเเตก

คือก่อนหน้านี้อ่ะค่ะ หนูนั่งมุมซ้ายของที่นอนพอลุกมานั่งมุมขวาเห็นว่ามุมซ้ายมันเปียกน้ำเหมือนปัสสะวะเลยค่ะเเม่ๆ หนูไม่ได้ไส้กางเกงค่ะเลยไม่รู้ว่าไช่น้ำคร่ำเเตกไหม ถ้าเป็นน้ำคร่ำเเตกจริงๆจะมีอาการอะไรไหมคะ🥺

1 ตอบกลับ

ดมค่ะ ถ้าเหมือนน้ำเปล่าคือน้ำคร่ำ ถ้ามีกลิ่นอ่ะไม่ใช่