19สัปดาห์ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอด

คือก่อนหน้านี้ยังพอรู้สึกนะคะว่าเค้าเคลื่อนไหวอยู่ในท้อง หน้าท้องจะแข็งเวลาเค้าขยับ แต่พอเข้า18-19สัปดาห์ ไม่รู้สึกว่าเค้าขยับเลยค่ะ หน้าท้องก็ไม่แข็งนูนเหมือนเคย แต่บางทีแค่รู้สึกว่าเหมือนหน้าท้องกระตุกครั้งนึง แต่ไม่บ่อยนะคะ คือเราไม่ไม่เข้าใจว่าตอดเป็นยังไง แล้วคือจะเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลย

13 ตอบกลับ

19วีค ตอดเก่งมากเลยค่ะ โดยเฉพาะตอนกลางคืน😅

3y ago

บ้านนี้19วีค ไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ