แม่ท้องสามารถกินโปรตีน nutrilite ได้ไหมคะ

คือก่อนหน้านี้ เราเข้าโปรแกรมลดน้ำหนักค่ะ และก็กินโปรตีน คราวนี้เทรนเนอร์ที่เทรนเราเขาก็แนะนำให้กินต่อค่ะ แต่มีการปรับเปลี่ยนวิธีการกิน โดยเรามาอ่านฉลากที่ข้างขวดเขาเขียนว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์ + ค่ะ อยากจะขอความเห็นแม่ๆและผู้รู้ ก่อนที่จะทานค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็น Soy Protein กินได้ค่ะ (ถ้า Whey Protein ยังไม่แนะนำ) กินเพื่อให้สารอาหารครบ เน้นว่า สารอาหารครบ ไม่ได้เน้นว่า เอาปริมาณเยอะแต่กินของไม่มีประโยชน์นะคะแม่ เรื่องคุมน้ำหนักนี่ปล่อยไปก่อนเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ขอพักไว้ก่อน ส่วนเรื่องน้ำหนักเราไม่คุมแล้วค่ะ เน้นสารอาหารถึงลูก ❤

ที่บ้านนี้ทานต่อเลยค่ะ เพราะเข้าโปรแกรมแล้วมีน้องแต่ไม่รู้ ทานต่อจนคลอด น้องออกมาปกติดีค่ะ แต่ลองถามเทรนเนอร์ในแน่ใจก่อนดีกว่าค่ะแม่

4y ago

ตอนนี้เราหยุดก่อนค่ะ ไว้หลังคลอดค่อยว่ากันอีกที ขอบคุณมากค่ะ