มีเลือดออกนิดหน่อยตอน3เดือน เป็นกังวลมากค่ะ

คือก่อนวันที่หมอนัด เรามีเลือดออกมาแต่ไม่มากนะคะ เป็นสีน้ำตาลเข้ม พอไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งไห้ 🥺 รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ มีไครเป็นบ้างแนะนำหน่อยค่ะ 🥺

2 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ คือ3เดือนแรกจะเสี่ยงมาก เป็นไปได้ให้นอนเป็นผักไปก่อนนะคะ เพื่อนเราก็เคยเป็นค่ะ ต้องนอนพักเยอะๆค่ะ นอนนิ่งๆไปเลย ห้ามลุกไปไหน เข้าได้เฉพาะห้องน้ำค่ะ ตอนนี้ลูกเพื่อนเราคลอดแล้ว น้องออกมาแข็งแรงดีมากค่ะ

1y ago

อย่ากังวัล อย่าเครียดเยอะนะคะ น้องจะได้แข็งแรงค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่🥰

เสี่ยงแท้งคุกคาม ระหว่างนี้พักผ่อนเยอะๆ นอนให้เป็นผักไปเลยค่ะ