แม่ๆมีอาการท้องผูกไหมคะ

คือก่อนท้องไม่เคยท้องผูกแบบนี้เลยค่ะ ถ่ายยากมาตอนนี้ เหนื่อยมากเลย จะเบ่งแรงก้กลัวน้องหลุดออกมาด้วย เบ่งนานๆก็เจ็บท้อง แม่ๆมีวิธีไหนมั้ยคะที่จะทำให้ไม่ท้องผูก อยากถ่ายง่ายๆไปตลอดเลย #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงท้องผูกเรากินยาคูลท์ทุกเช้าค่ะช่วยได้ .. พยายามกินผักผลไม้ทุกวัน ดื่มน้ำเยอะๆ