ก่อนท้อง น.น 73 ท้อง2

คือก่อนท้องเราหนัก73 พอเข้าเดือน3-4-5 น.น ลดลงเหลือ 71 เราพึงเลิกแพ้ท้องตอน3เดือน กินได้ตามปกติ อาทิตย์ก่อนเราชั่ง น.น ขึ้นมาเป็น72 พอเมื่อวานหมอนัด น.น ลงมาเท่าเดิม71 ทำไงดีที่จะทำให้น.น ขึ้น ค่ะ กินทุกอย่างก็ไม่ขึ้น

1 ตอบกลับ

น้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ตอนแพ้ท้องลดลงไป 5-6 โลค่ะ กว่าจะขึ้นมานิ้ดดดนึงก็ปาไป 5 เดือน แต่ลูกในท้องตัวโตกว่าอายุครรภ์จริงแล้วค่ะ