กลัวลูกโตช้า

คือก่อนท้องน้ำหนัก57 พอท้องตอนไปฝากครรภ์น้ำหนักลดเป็น54 หมอนัดล่าสุดน้ำหนักเหลือ52 คือช่วงนี้เป็นช่วงที่กินไม่ได้เลยค่ะพยายามฝืนกินแล้วจริงๆนมก็กินสองสามกล่องต่อวัน กินไม่ได้แบบนี้รู้สึกผิดกลัวลูกจ้ะโตช้ากลัวมีผลต่อลูก🥺แม่ๆคนไหนมีวิธีไห้น้ำหนักขึ้นแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่มีผลต่อน้องค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้น

2y ago

ขอบคุณค่ะ