กิจกรรมก่อนนอน

คือก่อนที่จะคลอดน้อง2วันถึงวันนี้คลอดน้องได้1เดือนทำไมแฟนเราไม่กวนเราเลยหรือเป็นเพราะต่างคนต่างเหนื่อยในหน้าที่ของตัวเองมีกอดมีหอมก็ยังดีค่ะ ส่วนตัวคือตั้งใจเลี้ยงลูกกันเองเลยไม่มีเวลามาสนใจเรื่องนี้หมอก็สั่งงดไปก่อนประมาน2เดือน

1 ตอบกลับ

น่าจะเพราะเหนื่อยเรื่องการเลี้ยงลูกค่ะ บ้านนี้ก็เป็น