สอบถามคะ แบบนี้ใช่อาการแพ้ท้องรึป่าวคะ

คือกินอะไรเข้าไป รู้สึกอร่อยเวลากิน แต่พอกินเสร็จ ในปากและน้ำลาย รู้สึก ขมเฝื่อยนไปหมด เพิ่งเป็น2วัน ท้อง5สัปดาห์ 4วัน

1 ตอบกลับ

อาการแพ้มีหลายแบบค่ะ อันนี้ก็อาจจะเป็นอาการนึงค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ