มีคุณแม่ท้องท่านไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างค่ะ ฉีดตัวไหนกันค่ะ อาการเป็นยังไงบ้าง

คือกำลังคิดจะฉีดวัคซีนค่ะ ปรึกษาคุณหมอ คุณหมอก็แนะนำว่าควรฉีด แต่ยังไม่รู้จะเลือกตัวไหนดี ส่วนทาง รพ.ที่เราฝากครรภ์ ก็มีแต่ซิโนแวค หมอว่าเป็นเชื้อตาย ผลข้างเคียงน่าจะน้อยกว่าเชื้อเป็น (แอบกลัวมาก) เลยขอหมอตัดสินใจก่อน แต่ถ้าเราไม่ฉีดก็กลัวยิ่งกว่า เพราะมีเคสเพื่อนของเพื่อนมีน้องแล้วติดโควิด ไม่ได้ฉีดวัคซีน ผลคือจากไปทั้ง2คนเลย 😭😭 มีใครฉีดแล้วบ้างเอ้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567