มีความกังวลคือว่าไปซาวด์มาวันนี้ที่คลีนิค...หมอบอกขนาดของเด็กใหญ่ขึ้นจากที่ซาวด์ครั้งแรกแต่ไม่เห็นหัวใจเด็กเต้น...

คือกังวลมากๆๆ

มีความกังวลคือว่าไปซาวด์มาวันนี้ที่คลีนิค...หมอบอกขนาดของเด็กใหญ่ขึ้นจากที่ซาวด์ครั้งแรกแต่ไม่เห็นหัวใจเด็กเต้น...
2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะ ถ้าไม่มั่นใจ ไปซาวหลายๆที่ค่ะ