ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามค่ะ มีเพศสัมพันธ์ ช่วงวันที่ 3 ลืมทานยาคุมเม็ดที่2 ประมาณ วันที่12 มีเลือดสีน้ำตาล ออก และมีติดกางเกงอีก1วัน ไม่น่าใช่ปจด.ค่ะ แล้วปกติ ปจด.ต้องมาประมา23 ค่ะตอนนี้ยังไม่มาเลยแล้ว23ที่ผ่านมาพึ่งมีเพศสัมพันธ์อีก (ไม่ป้องกันไม่ทานยา)เสี่ยงตั้งครรภ์ไหมแล้วสามารถ ตรวจได้ตอนไหนค่ะ คือกังวลมากๆๆ

2 ตอบกลับ

รออีก 7-14 วันค่อยตรวจค่ะ โอกาสท้องสูง เพราะไม่ป้องกันและกินยาคุมไม่ครบ

ขอบคุณค่ะ