มีใคร พึ่งจะมาแพ้ ตอนช่วง 3เดือนมั้ยคะ???

คือ แม่รู้ตัวว่า ท้อง ตั้งแต่ ก่อนประจำเดือนขาด ช่วง 1-2 เดือน แรก แม่ไม่มีอาการ แพ้อะไรเลยค่ะ นอกจาก หลับได้ทั้งวัน พอ มาเข้า ช่วง 3 เดือน แม่เริ่ม มีอาการ เวียนหัว อยากอาเจียน (แต่ไม่อาเจียน) นะคะ ต้องพกยาดม ช่วยชีวิต ฝตลอด แล้วพอแม่ได้กินของ เปรี้ยว ๆ เผ็ดๆ นี่ อาการของ แม่ ดีขึ้น หายเป็น ปลิดทิ้ง เลยค่ะ ****แบบนี้ เรียกว่า แพ้ ถูกมั้ยคะ *** มี แม่ๆ คนไหน พึ่งจะมีอาการ ช่วง เดือนที่ 3 บ้างมั้ยคะ ***ของแม่ มีกำหนดคลอด ตุลา64 ค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ของแต่ละบ้านต่างกันค่ะ แล้วตลอดการตั้งครรภ์จะแพ้ตอนไหนก็ได้ค่ะ​ คุณแม่ควรหาน้ำขิงมาจิบเบาๆ​ ช่วยการแพ้ได้​ ✌️✌️