ปววดมดลูก สองข้าง

คือ เราปวดเจ็บมดลูกสองข้าง เวลายกของเส็จอ่ะค่ะ 8วิค จะเปนอะไรกับเด็กไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ ทำให้เอ็นยึดมดลูกตึง แม่อย่ายกของหนักๆนะคะ ช่วงไตรมาสแรก 1-3 เดือน น้องยังเกาะมดลูกไม่แน่นค่ะ เสี่ยงแท้งได้ง่าย

5y ago

ขอบคุณค่ะพี่

ท้องอ่อนๆห้ามยกของหนักๆค่ะ