เริ่มจะท้อ แม่ๆที่รอมา5ปี6ปี หรือมากกว่า คือเก่งมากเลย

คือ เรากับแฟนก็ปล่อยมาแบบธรรมชาติ เราอาย30ต้นกว่า ทั้งคู่ ตัวเราก็บำรุงดื่มชาดอกคำฝอย ทานโฟลิก ออกกำลังกาย นับวันไข่ตก แฟนก็ไม่ดื่มไม่สูบ พักผ่อนมาก ออกกำลังกายด้วย ปล่อยมา 1 ปี กับ2เดือน แล้ว แต่ก็ยังไม่ติด เราอยากรีบมีก่อนเราอายุ35คะ มีคนที่รู้จัก อายุ20ปลายๆ แต่งงานกันได้1ปี แต่เขาเพิ่งปล่อยให้ท้อง 2 เดิอนติด ทั้งที่ไม่ได้บำรุงอะไร ทานแต่โฟลิก ทำให้เรารู้สึกท้อ เหนื่อย สำหรับแม่ๆที่รอมามากกว่า เรา ขอบอกเลยคะ ว่าสู้และมีกำลังใจดีมากเลย ที่รอจนท้องได้ คือ ตอนนี้ยังไม่พึง ทางการแพทย์คะ ยังอาศัยวิธีท้องธรรมชาติ อยู่ เราอยากมีแต่ไม่ท้องสักที พอเห็นข่าวที่ท้องแล้วทำแท้ง ข่าวคลอดลูกแล้วทิ้งเด็ก เรารู้สึก ทำไมถึงทำแบบนั้น ไอ้เราอยากมีแทบใจจะขาด กลับไม่มี โชคชะตาเล่นตลก ขอระบายหน่อยนะคะ

15 ตอบกลับ

คุณแม่ลองแอดเฟสมาหน่อยได้ไหมค่ะแม่บ้านนี้วิธีแนะนำจร้า #Atchara Samranrun

5y ago

ได้เลยคร้าแอดแล้วทักมานะค่ะ